Thông tin CSDL

Hệ thống lò nung theo phương pháp khô của FLSmith

TPX giới thiệu tài liệu vận hành công đoạn hệ thống lò nung của FLSmith, bao gồm 2 quá trình cơ bản là đốt nóng và làm nguội, bắt đầu từ hệ thống tháp trao đổi nhiệt - lò nung - làm nguội clinker.

Chi tiết ...

Sổ tay hướng dẫn vận hành nhà máy xi măng

Để vận hành nhà máy xi măng một cách chính quy, chuyên nghiệp, có hệ thống; các kỹ sư vận hành phụ trách các công công đoạn phải nắm rõ chức năng công nghệ thiết bị của công đoạn mình phụ trách và các công đoạn liên quan.

Chi tiết ...

Công nghệ sản xuất xi măng hiện đại trên thế giới

Trong 2 thập kỷ “Đổi mới” vừa qua, công nghiệp sản xuất xi măng của Việt Nam đã có bước tăng trưởng mạnh. Nhiều chuyên gia trong nước và nước ngoài đánh giá rằng, thiết bị công nghệ sản xuất xi măng ở nước ta hiện nay đang ngang tầm với mức tiên tiến trung bình của thế giới, có một số nhà máy đã đạt trình độ hiện đại trên thế giới. Đây là tín hiệu đáng mừng của công nghiệp xi măng Việt Nam.

Chi tiết ...

Xử lý SO2 trong khí thải lò đốt công nghiệp bằng phương pháp bán khô

Đây là đề tài nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu KHKT Bảo hộ lao động nhằm xử lý SO2 phát sinh từ các lò đốt công nghiệp - là nguồn ô nhiễm và tác nhân gây ra hiện tượng mưa axit, phá hủy các công trình xây dựng.

Chi tiết ...

Sổ tay kỹ sư vận hành.

Nhằm hỗ trợ cho các kỹ sư, chuyên gia trực tiếp vận hành và xử lý sự cố tại hiện trường, Phòng Kỹ thuật Cty HPC Sesan đã soạn thảo và ban hành cuốn Cẩm nang xử lý sự cố tuabin…

Chi tiết ...

Học liệu khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp tại EVN 2016.

Vừa qua, nhằm nâng cao công tác quản trị sản xuất và kinh doanh, Tập đoàn Điện lực VN đã tổ chức khóa đào tạo nâng cao về quản trị DN….

Chi tiết ...

Mẫu Báo cáo thành tích xét khen thưởng 2016.

Nhằm thống nhất và thuận lợi cho việc xét duyệt khen thưởng công tác thi đua 2016, Phòng TCNS ban hành mẫu báo cáo…

Chi tiết ...

Ban hành quy trình vận hành mới.

Nhằm khắc phục các nhược điểm trong quá trình vận hành tổ máy trong thời gian qua, được sự cho phép của EVN, Giám đốc Cty đã ban hành quy trình vận hành...

Chi tiết ...

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!